BAO BI NHUA, LUOI CONG TRINH
Thống kê

Lợi ích sử dụng túi giấy

Last Update 2018-07-06 01:04:52 | Posted On 2018-07-06 01:04:21 | Read 1116 times | 0 Comments

 

Lợi ích của việc sử dụng túi giấy

Túi giấy là một xu hướng mới hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những người sử dụng túi giấy ở khắp nơi, từ trường học, siêu thị, công ty cho đến những khu mua sắm cao cấp.

Xu hướng này dường như đã được phát triển nhờ vào những cửa hàng bán quần áo. Những cửa hàng quần áo nổi tiến thường thiết kế túi giấy riêng của mình với tên công ty và logo để thu hút khách hàng. Những người mang những chiếc túi này cũng sẽ cảm thấy tự hào hơn vì chúng khiến người nhìn nghĩ rằng họ đang sở hữu một món hàng hiệu đắt tiền. Việc in lên túi giấy như in tên công ty hoặc logo lên túi giấy đóng vai trò như một dạng chiến lược quảng cáo hoặc marketing. Bên cạnh đó, nhiều người cũng thích sử dụng túi giấy hơn vì chúng rất gọn gàng, dễ mang theo và có thể đựng được rất nhiều thứ.

 

  Có những lý do lớn hơn vì sao chúng ta nên sử dụng túi giấy. Bên cạnh ưu điểm có thể tái sử dụng nhiều lần, túi giấy còn có thể được tái chế, phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường, rẻ tiền và rất thiết thực. Túi giấy được làm từ gỗ. Cũng giống như báo, tạp chí hoặc sách, chúng có thể được tái chế và sản xuất thành giấy mới. Những chiếc túi giấy bỏ đi có thể tự phân hủy sinh học, vì vậy chúng có thể dễ dàng phân hủy và không chất thành đống trong các bãi tập trung rác. Túi giấy cũng không chứa những chất hóa học độc hại có thể làm ô nhiễm môi trường của chúng ta. Chúng sẽ không làm ảnh hưởng đến vùng đất nơi chúng phân hủy. Túi giấy không hề đắt tiền vì chúng ra có thể có được một chiếc túi hoàn toàn miễn phí khi mua hàng tại các cửa hàng quần áo. Chúng ta cũng có thể mua chúng với giá rất rẻ đặc biệt là khi mua sĩ. Sở hữu một chiếc túi giấy là một việc rất thiết thực vì nó sẽ rất có ích cho bạn. Bạn có thể sử dụng chúng khi đi siêu thị và những chiếc túi tốt thì có thể được dùng như những chiếc túi đựng quà tặng. Nếu chúng đã bị xuống cấp quá mức, hãy tập hợp lại và đem bán ve chai.


Comments
No Comment Found!
Write A Comment
Your Name


Your Email Address


Your Comment Note: HTML is not translated!

Enter the code in the box below:

Copyright © 2012 BAO BI NHUA - LUOI CONG TRINH - @ Design Web by THIET KE WEB RE - THIẾT KẾ WEB RẺ - DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB

Địa chỉ: 292 Hải Thượng Lãn Ông P.14 Q.5 TPHCM - Ms Lâm : 0934.009.302 - Ms Dung : 090.292.5174

0934 009 302